Lương Mạnh Dũng
Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT
Ông Lương Mạnh Dũng 18 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau như tài chính, ngân hàng, bất động sản, xây dựng và bán lẻ. Ông từng giữ các chức vụ quan trọng tại các tổ chức, ngân hàng và công ty như:
  • Ủy viên Thường vụ Trung ương Hội CSSKCĐ Việt Nam
  • Sáng lập quỹ World of Bank Group
  • Giám đốc phát triền kinh doanh Hội sớ - Ngân hàng VP Bank
  • Chuyên gia đầu tư kinh doanh chuỗi nhà hàng, siêu thị điện máy, bất động sản
  • Chủ tịch HĐQTTập đoàn LMD, một tập đoàn đa ngành.
Trương Thành
Nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc
Ông Trương Thành, kỹ sư, có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dự án đầu tư bất động sản, xây dựng và quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam. ông từng làm việc cho các công ty nước ngoài như VSL-FREYSSI- NET (Pháp), VINCI Construction (Pháp), SAMWFIAN (Hàn Quốc), Capitaland (Singapore), ParkCity Planoi (Malaysia) và Tập đoàn Đại Dương (Việt Nam), ông đã làm việc tại nhiều dự án xây dựng và bất động sản lớn ở Việt Nam như Plầm Hải Vân, Nhà máy Khí điện Đạm Cà Mau, Dự án 3 tòa tháp đôi chung cư cao cấp Saigon Pearl, Dự án 5 tòa nhà Văn phòng Bộ Công An, Dự án 05 tòa chung cư cao cấp Mulberry Lane, chuỗi các dự án StarCity, Sunrise và khu đô thị mới 70ha ParkCity Hanoi V.V....
Nguyễn Thị Trang
Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Bán hàng, Truyền thông & Marketing
Phó Tổng Giám đốc phụ trách bán hàng, marketing & truyền thông Tốt nghiệp ngành kinh tế - Đại học Tây Nguyên Có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cà phê và các nông sản 5 năm kinh nghiệm thẩm định thử nếm kiểm định cà chất lượng Kinh nghiệm trong ý tưởng và sáng tạo tổng thể….
Nguyễn Công Ba
Nhà sáng lập
Ông Nguyên Công Ba, sinh năm 1961, cử nhân kinh tế, có 39 năm kinh nghiêm trong các lĩnh vực khác nhau như xuất nhập khẩu, quản lý kinh doanh. Hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH Tín Phát.
GUSTAVO ARIEL BURGOS VALENZUELA
Giám đốc bán hàng và Marketing Quốc tế
Tốt nghiệp cử nhân ngành xã hội học tại một trường đại học danh tiếng của Chile, ông Gustavo đã có 22 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thương mại, xuất nhập khẩu, xây dựng và giáo dục.