LMD AGRICULTURE ĐẠI DIỆN ĐẮK LẮK THAM DỰ TRIỂN LÃM SẢN PHẨM TIÊU BIỂU QUỐC GIA

Từ ngày 15 tới 19 tháng 12 năm 2023, LMD AGRICULTURE, một công ty tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghệ, đã tham gia triển lãm các sản phẩm tiêu biểu quốc gia tại một sự kiện quan trọng ở thủ đô Hà Nội. Đáng chú ý, công ty cũng đã được vinh danh với giải thưởng sản phẩm tiêu biểu cấp tỉnh.
 
 
Triển lãm các sản phẩm tiêu biểu quốc gia là một nền tảng quan trọng cho các công ty nông nghiệp và công nghệ trình diễn những thành tựu và sự đổi mới của mình. LMD AGRICULTURE đã thu hút sự chú ý lớn với sự góp mặt của một loạt sản phẩm tiên tiến và giải pháp nông nghiệp sáng tạo.
Các sản phẩm của LMD AGRICULTURE đã thu hút sự quan tâm của các khách tham quan và các chuyên gia trong ngành nông nghiệp. Một số sản phẩm nổi bật được chế biến từ hạt mắc ca, cà phê và hạt điều.
 
 
Đặc biệt, gian hàng vinh dự được đón ông Ngô Quang Trung, Cục trưởng Cục Công thương Địa phương và ông Lưu Văn Khôi, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk ghé thăm.
Không chỉ tạo ấn tượng với các sản phẩm tiên tiến, LMD AGRICULTURE còn nhận được giải thưởng sản phẩm tiêu biểu cấp tỉnh và đang trên đường chinh phục chứng nhận OCOP. Đây là một thước đo công nhận uy tín cho sự đóng góp và thành tựu của công ty trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghệ. Giải thưởng này chứng minh sự công nhận từ các chuyên gia và cơ quan chức năng về sự đổi mới, chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm của LMD AGRICULTURE.
 
 
Ông Phan Văn Chiến, Phó Tổng Giám đốc của LMD AGRICULTURE, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi tham gia triển lãm các sản phẩm tiêu biểu quốc gia và nhận được giải thưởng cấp tỉnh. Đây là một sự công nhận đáng kể cho nỗ lực và cam kết của chúng tôi trong việc mang lại những giải pháp nông nghiệp hiệu quả và bền vững cho cộng đồng.”
 
 
Với sự tham gia vào triển lãm các sản phẩm tiêu biểu quốc gia và việc nhận được giải thưởng cấp tỉnh, LMD AGRICULTURE đã củng cố vị thế của mình trong ngành công nghiệp nông nghiệp và công nghệ. Công ty tiếp tục cam kết đóng góp vào sự phát triển của nền nông nghiệp hiện đại và bền vững, mang lại những sản phẩm chất lượng, an toàn và có lợi cho sức khỏe cộng đồng.
Với những thành tựu gần đây, LMD AGRICULTURE đã khẳng định mình là một đại diện xuất sắc trong việc đưa công nghệ và hệ thống quản lý bài bản vào lĩnh vực chế biến nông sản, góp phần nâng cao năng suất và chất lượng cuộc sống của người dân.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN TÂY NGUYÊN LMD
– Địa chỉ: Số 88, Đường Y Ngông Niê Kdăm, Buôn Huk B, xã Cư M’gar, huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam
– Holine: 0912.001.701
Bài viết liên quan