CHÍNH THỨC ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN FDA CỦA HOA KỲ

Vượt qua những tiêu chuẩn và quy định khắt khe, ngày 26/10/2023, LMD AGRICULTURE chính thức được cấp chứng nhận FDA bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration ). Các sản phẩm đăng ký FDA phải luôn bảo đảm về thành phần và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Cũng chính vì vậy, những sản phẩm về thực phẩm có chứng nhận FDA được đánh giá rất cao cả về chất lượng, tính an toàn cho sức khỏe lẫn uy tín trên thế giới.

Việc được cấp chứng nhận FDA giúp LMD AGRICULTURE mở cánh cửa đưa nông sản Việt xuất khẩu sang thị trường Mỹ, một thị trường rộng lớn và khó tính bậc nhất thế giới.

Những sản phẩm có chứng nhận FDA luôn được đánh giá rất cao trên thế giới. Quá trình kiểm duyệt FDA sẽ “sàng lọc” được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giúp con người sử dụng sản phẩm có độ an toàn, hiệu quả cao, giảm các rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe.

LMD AGRICULTURE tự hào là một trong không nhiều công ty trong ngành chế biến nông sản vượt qua những kiểm định gắt gao để được cấp chứng nhận FDA về chất lượng sản phẩm và tính an toàn cho sức khỏe. Với việc đạt được Chứng nhận này sẽ là động lực và khích lệ để LMD AGRICULTURE và toàn thể cán bộ công nhân viên ngày càng nỗ lực hơn nữa để đem đến những sản phẩm “Ngon – Lành – Khỏe”, làm hài lòng và an tâm cho Quý Khách hàng trên toàn thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN TÂY NGUYÊN LMD

Địa chỉ: Số 88, Đường Y Ngông Niê Kdăm, Buôn Huk B, xã Cư M’gar, huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam

Holine: 0912.001.701

Website: www.lmdagriculture.vn

Google Map: https://goo.gl/maps/kKtzF2fbmD5zwUSX6

 

Bài viết liên quan