CHÍNH THỨC KÝ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP SẢN PHẨM CHO KHÁCH SẠN RAMADA 4 SAO, HẠ LONG

Ngày 05/10/2023, LMD AGRICULTURE đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp các sản phẩm cho siêu thị Nature Foods Market, một đơn vị thành viên của Chủ đầu tư Dự án Tổ hợp Khách sạn, Căn hộ dịch vụ, Condotel RAMADA. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hạ Long, Ramada Hotel & Suites by Wyndham Halong Bay View mang thương hiệu quốc tế thuộc Tập đoàn Wyndham nổi tiếng với gần 9000 thành viên trên toàn thế giới.
 
Với hơn 200 phòng nghỉ tiêu chuẩn quốc tế, sang trọng tiện lợi từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ với phòng khách tách biệt. Là chỗ dừng chân của nhiều doanh nhân đi công tác, gia đình nghỉ dưỡng và các cặp đôi đi du lịch dài ngày khám phá đời sống và ẩm thực thành phố Hạ Long.
Hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm bể bơi muối khoáng nước ấm trong nhà, bể bơi Vô cực tầng 31 với tầm nhìn bao trọn Vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy và Sunwheel, phòng tập thể hình và khu vui chơi trẻ em, hệ thống phòng hội nghị hiện đại, nhà hàng phục vụ các bữa ăn với phong cách ẩm thực đa dạng, siêu thị mini sẵn sàng cho mọi nhu cầu của du khách.
Việc trở thành nhà cung cấp các sản phẩm cho Siêu thị dưới sảnh khách sạn và trong các phòng Khách sạn giúp LMD AGRICULTURE tiếp cận với tầng lớp thượng lưu nơi đây, là dấu ấn tiếp theo khẳng định uy tín của LMD AGRICULTURE và là chìa khóa để mở cánh cửa thị trường Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung (https://ramadasuiteshalongbay.com).
📍 CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN TÂY NGUYÊN LMD
🏢 Địa chỉ: Số 88, Đường Y Ngông Niê Kdăm, Buôn Huk B, xã Cư M’gar, huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam
📞 Holine: 0912.001.701
Bài viết liên quan