Hạt Macca tách nứt –Size Trung (22- 25mm) Túi zip 500gr

216.000
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:

Chỉ những quả già đủ độ theo đúng tiêu chuẩn và kiểm tra kỹ chất lượng được LMD Agriculture thu mua từ giữa tháng 8 đầu tháng 9 hàng năm trở đi. Macca được mua tại vườn ở các tỉnh Tây Nguyên và tách vỏ ngay trong vòng 24h sau đó, loại bỏ hạt kém chất lượng và xát bằng máy xát vỏ công suất 800kg/h. Sau khi rửa sạch bằng máy để loại bỏ lớp nhựa bên ngoài vỏ gỗ, tiến hành phân loại theo kích cỡ hạt, rồi đưa vào hệ thống sấy hạ ẩm ngay để giữ nguyên hương vị của sản phẩm và tránh nấm mốc công suất 1500kg/mẻ. Khi hạt được sấy hạ ẩm đủ tiêu chuẩn, thì chuyển sang tủ sấy chín công suất 600kg/mẻ/72h qua nhiều bước nhiệt khác nhau để hạt chín từ từ và đạt chuẩn thơm giòn, béo ngậy sau đó đem đi chẻ vỏ rồi đóng gói trong dây chuyền công nghệ đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 trước khi lưu kho và xuất xưởng.

Các đặc điểm nổi trội của LMD Agriculture Macca so với sản phẩm của nhà sản xuất khác:

  1. Xuất xứ của nguyên liệu đầu vào: Nguyên liệu thô Macca của LMD Agriculture chủ yếu được mua từ vùng Krong Năng, Đắk Lắk, đây là nơi có chất lượng Macca tốt nhất toàn quốc, thậm chí toàn cầu;
  2. Kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào chặt chẽ: Nguyên liệu đầu vào được Nhà máy thu mua trực tiếp tại vườn và được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo quả già đủ độ theo tiêu chuẩn, loại bỏ các cây có quả bị nấm, bị sâu bệnh.
  3. Chế biến ngay sau khi thu mua: Nhà máy có xe chuyên dụng chủ động đưa hạt Macca về xưởng để rửa và sấy hạ ẩm ngay để giữ hương vị và chất lượng sản phẩm;
  4. Cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị dùng để chế biến và đóng gói Macca đạt chuẩn quốc tế: Nhà máy sản xuất có quy mô, cơ sở vật chất, quy trình quản lý chất lượng bài bản và khoa học và đã được tổ chức quốc tế cấp chứng nhân ISO 2200: 2018, đây là chứng nhận cho hệ thống quản lý chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất toàn cầu.
  5. Mẫu mã, bao bì sản phẩm đẹp, ấn tượng, sang trọng và chuyên nghiệp;
  6. Quy trình chế biến đặc biệt: bí quyết sấy chậm ở những khoảng nhiệt khác nhau tạo nên chất lượng sản phẩm và hương vị vượt trội. Về mặt cảm quan bên ngoài, nhân lấp đầy phần lớn lòng vỏ gỗ, màu sắc của nhân điều không bị ngả màu vàng sậm mà có màu hơi vàng nhạt, không bị nấm sùi trắng bề mặt, bị mốc hay bị sâu chấm đen. Nếm thử thấy giòn tan, thơm vị Macca tự nhiên, béo ngậy, không bị hôi dầu. Phản hồi của đối tác và khách hàng đối với mẫu mã và chất lượng sản phẩm rất tích cực. Phản hồi của đối tác và khách hàng đối với mẫu mã và chất lượng sản phẩm rất tích cực.
  7. Hệ thống bảo quản hàng hóa hiện đại: Nhà máy có kho mát được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế để bảo quản hàng hóa nhằm giữ cho chất lượng sản phẩm được ổn định trong suốt thời hạn sử dụng.
  8. Trọng lượng đúng, đủ: Nhà máy chủ trương làm ăn chân chính và uy tín nên không độn thêm túi hút ẩm cỡ lớn hay vỏ hộp/hũ dày để lừa dối khách hàng.
  9. Có hệ thống mã vạch: để khách hàng có đầy đủ thông tin đầy đủ về sản phẩm, nhà sản xuất.
  10. Có hệ thống mã QR truy xuất nguồn gốc: để khách hàng có thể nắm được toàn bộ quy trình và nhật ký từ lựa chọn giống, trồng, chăm bón, thu hoạch cho tới khâu thu mua, chế biến, vận chuyển và phân phối tới tay khách hàng. Giúp khách hàng không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, sử dụng sản phẩm an toàn cho sức khoẻ, đảm bảo chất lượng nông sản cũng như độ tin cậy của sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất ra.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt Macca tách nứt –Size Trung (22- 25mm) Túi zip 500gr”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *