LMD AGRICULTURE ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI KHÁCH SẠN 4 SAO ELEPHANTS – BMT

      Ngày 28/7/2023, các sản phẩm của LMD AGRICULTURE đã chính thức được cung cấp cho cửa hàng lưu niệm tại Khách sạn Elephants Buôn Ma Thuột. Đây là khách sạn 4 sao sang trọng hàng đầu tại Thành phố Buôn Ma Thuột, với quy mô 14 tầng, 185 phòng ngủ được thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi, nội thất gỗ mang đậm phong cách đặc trưng của Tây Nguyên.

      Với hệ thống Nhà hàng Buffet, à la carte, sảnh tiệc cưới, không gian đẳng cấp có sức chứa lên đến 1.600 khách và hệ thống 09 phòng ăn VIP riêng biệt được bài trí một cách thông minh, độc đáo… Ngoài ra, hệ thống phòng họp đa dạng, tinh tế trong từng chi tiết nội thất, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại trong không gian hội nghị đẳng cấp với sức chứa 700 khách.

       Ý tưởng thiết kế được nghiên cứu từ văn hóa của các dân tộc Tây Nguyên qua những hình ảnh đặc trưng như nét đẹp của những hoa văn trang trí trên thổ cẩm, hình tượng mặt trời, mặt đất trên vũ khí, những chú voi hùng dũng thể hiện quyền lực và sự giàu có của buôn làng hay sự mềm mại nhẹ nhàng của cánh hoa cà phê hoặc những tán cây Kơ-nia tỏa bóng mát. Ngoài ra, khách sạn tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay của trung tâm thành phố, chỉ cách các điểm giải trí, văn hoá nổi bật của thành phố khoảng 5 phút khi đi xe, để khách hàng có thể trải nghiêm văn hoá, bản sắc dân tộc của Tây Nguyên một cách chân thực nhất khi ghé thăm tại đây. Khách sạn Elephants Buôn Ma Thuột là nơi dừng chân của rất nhiều khách du lịch trong, doanh nhân trong và ngoài nước.

      Việc hợp tác với Khách sạn Elephants Buôn Ma Thuột là một trong những mốc son của LMD AGRICULTURE trong hành trình khẳng định vị thế của một thương hiệu hàng nông sản sạch và chất lượng.

       Việc các sản phẩm của LMD AGRICULTURE xuất hiện tại Khách sạn không chỉ nằm trong mục tiêu mở rộng trải nghiệm khách hàng, nâng cao chất lượng phục vụ của Khách sạn, mà còn là hoạt động quảng bá, tuyên truyền văn hoá bản địa ra bên ngoài lãnh thổ.

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN TÂY NGUYÊN LMD

Website: https://lmdagriculture.vn

Hotline: 0912.001.701 

Bài viết liên quan