SẢN PHẨM CỦA LMD AGRICULTURE ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI KHÁCH SẠN 4 SAO SÀI GÒN – BAN MÊ

Ngày 25/8/2023, các sản phẩm của LMD AGRICULTURE đã chính thức được cung cấp cho cửa hàng lưu niệm tại Khách sạn Sài Gòn – Ban Mê. Đây là khách sạn đẳng cấp 4*, vị trí tọa lạc hết sức lý tưởng ngay trung tâm Thành phố Buôn Ma Thuột: hướng nhìn ra Tượng đài chiến thắng Buôn Ma Thuột – một biểu tượng đặc trưng của TP Buôn Ma Thuột, Nhà thờ Chính tòa, Bưu điện tỉnh Đăk Lăk – cột mốc số 0 của thành phố, ngoài ra có thể đi dạo đến công viên, ngân hàng, trung tâm mua sắm – mang đầy đủ đặc điểm cho một vị trí vàng của ngành khách sạn tại địa phương, là nơi tốt nhất cho mọi sự kiện xã hội và thương mại.
Sài Gòn – Ban Mê có 131 phòng ngủ, hệ thống Nhà hàng Buffet, à la carte, sảnh tiệc cưới, phòng hội nghị, không gian đẳng cấp có sức chứa lên đến 1.000 khách.
Nhờ vị trí đắc địa ngay của trung tâm thành phố, chỉ cách các điểm giải trí, văn hoá nổi bật của thành phố khoảng 1-2 phút khi đi xe hoặc đi bộ, khách hàng có thể trải nghiêm văn hoá, bản sắc dân tộc của Tây Nguyên một cách chân thực nhất khi ghé thăm tại đây. Khách sạn Sài Gòn Ban Mê là nơi dừng chân của rất nhiều khách du lịch trong, doanh nhân trong và ngoài nước.
Việc hợp tác với Khách sạn Sài Gòn Ban Mê là một trong những bước tiến tiếp theo của LMD AGRICULTURE trong hành trình khẳng định vị thế của một thương hiệu hàng nông sản thượng hạng, sạch và chất lượng.
Việc các sản phẩm của LMD AGRICULTURE xuất hiện tại Khách sạn Sài Gòn Ban Mê không chỉ nằm trong mục tiêu mở rộng trải nghiệm khách hàng, nâng cao chất lượng phục vụ và làm sang trọng hơn cho Khách sạn, mà còn là hoạt động quảng bá, tuyên truyền văn hoá bản địa ra bên ngoài lãnh thổ.
📍 CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN TÂY NGUYÊN LMD
🏢 Địa chỉ: Số 88, Đường Y Ngông Niê Kdăm, Buôn Huk B, xã Cư M’gar, huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam
📞 Holine: 0912.001.701
     
Bài viết liên quan