THAM DỰ CHUỖI SỰ KIỆN VÀ TRIỂN LÃM “KẾT NỐI CHUỖI CUNG ỨNG HÀNG HÓA QUỐC TẾ”

Từ ngày 13 đến 15/9, LMD AGRICULTURE là một trong ba doanh nghiệp đại diện cho Hiệp hội Mắc Ca Việt Nam tham dự chuỗi sự kiện và triển lãm “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế” (Vietnam International Sourcing 2023) tại tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện do Bộ Công Thương và UBND TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tham gia sâu hơn vào chuỗi sản xuất và cung ứng toàn cầu, thích ứng với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng.
      Sự kiện năm nay ghi nhận sự quan tâm chưa từng có khi các tập đoàn lớn trên thế giới cùng góp mặt như Aeon, Uniqlo (Nhật Bản); Walmart, Amazon, Boeing, AES (Mỹ); Carrefour, Decathlon (Pháp); Central Group (Thái Lan); Coppel (Mexico); IKEA (Thụy Điển); LuLu (UAE)… cùng hàng trăm doanh nghiệp, nhà thu mua quốc tế đến từ hơn 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Trong chuỗi sự kiện còn có Triển lãm Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế với quy mô 8.000 m2 dành cho 300 doanh nghiệp, đại diện cho các lĩnh vực khác nhau trong chuỗi cung ứng quốc tế. Những doanh nghiệp được lựa chọn để giới thiệu tới các nhà nhập khẩu, tập đoàn phân phối và các đoàn thu mua quốc tế đều đạt các chứng chỉ quốc tế, có sản phẩm chất lượng cao thuộc những ngành hàng Việt Nam có thế mạnh như: thực phẩm, dệt may, giày dép, ba-lô, túi xách, đồ thể thao và dã ngoại, đồ gia dụng và nội thất…
LMD AGRICULTURE đã gặp gỡ được nhiều đối tác tiềm năng tạo cơ sở cho việc phát triển hơn nữa thị trường đầu ra cho các sản phẩm nông sản của mình.
 
📍 CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN TÂY NGUYÊN LMD
🏢 Địa chỉ: Số 88, Đường Y Ngông Niê Kdăm, Buôn Huk B, xã Cư M’gar, huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam
📞 Holine: 0912.001.701
 
Bài viết liên quan