THAM DỰ DIỄN ĐÀN GẶP GỠ, KẾT NỐI GIỮA CÁC DOANH NGHIỆP VỚI CÁC NHÀ NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

Sáng ngày 25/8/2023, LMD AGRICULTURE đã tham dự diễn đàn gặp gỡ, kết nối giữa các doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa với các nhà nhập khẩu Hàn Quốc, được tổ chức bởi UBND tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hiệp hội các nhà nhập khẩu Hàn Quốc (KOIMA).
Diễn đàn này sẽ là dịp để các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, nhà nhập khẩu Hàn Quốc tìm hiểu, có thêm thông tin về tiềm năng, thế mạnh, cơ hội hợp tác đầu tư tại Thanh Hóa; đồng thời, là cầu nối hữu hiệu, giúp các doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa và các doanh nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc kết nối, trao đổi thông tin, tìm hiểu thị trường và trở thành đối tác chiến lược tin cậy trong thời gian tới.
 
Ông Kim Byung Kwan, Chủ tịch KOIMA cho biết: KOIMA là đối tác hợp tác phù hợp nhất để các nhà xuất khẩu Việt Nam nói chung và tỉnh Thanh Hoá nói riêng thâm nhập vào thị trường Hàn Quốc, mở rộng hoạt động thương mại. Với tư cách là tổ chức kinh tế chuyên nhập khẩu duy nhất của Hàn Quốc, KOIMA đóng vai trò then chốt trong tăng trưởng kinh tế của Hàn Quốc trong suốt 5 thập kỷ qua thông qua việc khám phá ra các chuỗi cung ứng mới, nghiên cứu thị trường và hợp tác quốc tế. Chủ tịch KOIMA tin tưởng rằng Diễn đàn ngày hôm nay sẽ giúp mở rộng mạng lưới thương mại giữa các nhà xuất khẩu Việt Nam và các nhà nhập khẩu Hàn Quốc để tìm kiếm, xúc tiến các cơ hội hợp tác đầu tư thời kỳ hậu đại dịch.
KOIMA là hiệp hội đã đóng vai trò then chốt trong việc xúc tiến thương mại và tăng trưởng kinh tế cho Hàn Quốc và các quốc gia khác trong 53 năm qua thông qua việc khám phá ra các chuỗi cung ứng mới, nghiên cứu thị trường và hợp tác quốc tế nhằm tạo thuận lợi cho thương mại và kinh tế. KOIMA là tổ chức kinh tế chuyên nhập khẩu duy nhất của Hàn Quốc. Hơn 114 Đại sứ quán tại Hàn Quốc và Đại diện Thương mại tận dụng KOIMA như một cơ hội để thúc đẩy xuất khẩu của họ.
KOIMA sở hữu cơ sở dữ diệu của hơn 140.000 nhà nhập khẩu và dịch vụ này sẽ giúp các thành viên
thâm nhập thị trường Hàn Quốc dễ dàng hơn.
KOIMA cũng cam kết nỗ lực trên mọi phương diện để tạo cơ hội nâng tầm quan hệ và hợp tác giữa hai quốc gia lên một tầm cao mới và tin tưởng rằng diễn đàn này sẽ là nơi mở rộng mạng lưới thương mại giữa các nhà xuất khẩu Việt Nam và các nhà nhập khẩu Hàn Quốc.
 
📍 CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN TÂY NGUYÊN LMD
🏢 Địa chỉ: Số 88, Đường Y Ngông Niê Kdăm, Buôn Huk B, xã Cư M’gar, huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam
📞 Holine: 0912.001.701
 
Bài viết liên quan