BẬT MÍ QUY TRÌNH SẢN XUẤT NÔNG SẢN SẠCH TẠI LMD AGRICULTURE

✅ Bước 1: Cà phê, macca, hạt điều được hái chín trên cây, rửa trong bể nước sạch và phơi khô chậm trong nhà kính 45 ngày để đường tự nhiên trong quả ngấm vào hạt đối với cà phê và hong khô trong bóng râm đối với hạt điều, macca. Do đó, sản phẩm cà phê có thể giữ lại được tới 6% lượng đường tự nhiên thay vì 2% ở sản phẩm khác trên thị trường, loại bỏ phần lớn các hạt hư hỏng (nếu có) ngay từ bước lựa chọn nguyên liệu, rửa và sản phẩm macca cũng như hạt điều không bị chảy dầu.
✅ Bước 2: Sau khi các sản phẩm được tuyển chọn nghiêm ngặt, đối với macca thượng hạng, chúng tôi áp dụng quy trình sấy chậm 72 giờ giúp nhân macca thơm, giòn và béo ngậy nhưng không bị nhanh chóng chảy dầu. Ngoài ra, sản phẩm hạt điều cũng được chế biến theo tiêu chuẩn quốc tế và đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như Châu Âu và Mỹ. Còn cà phê sẽ được đưa vào máy rang với công thức và biểu đồ nhiệt bí truyền mang lại hương vị đặc biệt thơm ngon.
✅ Bước 3: Tất cả các sản phẩm được kiểm tra và xác nhận theo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường.
Hãy trải nghiệm sự khác biệt của Nông sản Tây Nguyên LMD nhé !
—————–
📍 CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN TÂY NGUYÊN LMD
🏢 Địa chỉ: Số 88, Đường Y Ngông Niê Kdăm, Buôn Huk B, xã Cư M’gar, huyện Cư M’Gar, tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam
📞 Holine: 0912.001.701
Bài viết liên quan