Hạt điều sấy khô thượng hạng LMD AGRICULTURE

128.000 Giá từ: 128.000
Xóa
Mã: N/A

Hạt điều là một trong những loại hạt được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Hạt điều rất giàu vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, chất xở và các chất dinh dưỡng khác. Hạt điều còn có tác dụng hỗ trợ giảm cân và tốt cho tim mạch.

Cashews are one of the most consumed nuts in the world. Cashews are rich in vitamins, minerals, antioxidants, fiber and other nutrients. Cashew nuts have the effect of supporting weight loss and good for the heart.

Hạt điều với hương vị thơm ngon, giòn béo và bổ dưỡng, hiện đang là loại hạt dinh dưỡng được người dân trên toàn thế giới ưa chuộng. Việt Nam nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới và thổ nhưỡng phù hợp, là một trong 5 quốc gia có sản lượng xuất khẩu điều lớn nhất toàn cầu.

Cashew nuts with delicious taste, crispy fat and nutritious, are currently a nutritious nut that is favored by people all over the world. Vietnam is located in an area with a tropical climate and suitable soil, and is one of the three counrtries with the largest cashew export volume in the world.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt điều sấy khô thượng hạng LMD AGRICULTURE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *